[SF] How To Wake Up That Kid (BAEK x KAI)

posted on 14 Aug 2013 10:56 by ninakooh in EXO

Title: How To Wake Up That Kid [1]
Author: Nina*
Paring: Baekhyun x Jongin
Rating: PG
Author’s note: บูชาพี่แบคฮยอนคนแมน และบูชายัญน้องจงอิน 1/2

 

*

 

“น้องแบคไปปลุกจงอินมาทานข้าว” 

 

ประกาสิทธิ์สั้นๆ ของตุ้ยจางทำให้พยอนแบคฮยอนจำต้องยอมย้ายตัวเองออกมาจากโซฟายาวที่ตัวเองนอนแผ่หราครอบครองเอาไว้คนเดียว เพื่ออ่านนิยายเล่มโปรด แล้วเดินเข้าไปในห้องนอนของจงอินที่ตอนนี้เจ้าของห้องกำลังขดตัวอยู่ในก้อนผ้านวมผืนใหญ่ โผล่ออกมาแต่เส้นผมสีอ่อน แบคฮยอนเดินสาวเท้าเข้าไปใกล้ๆ ได้เสียงลมหายใจสม่ำเสมอเป็นจังหวะ บ่งบอกว่าเจ้าตัวกำลังหลับสนิท ภายใต้อ้อมกอดอันอบอุ่นของพี่ตุ๊กตาหมีน้ำตาลที่แฟนๆ เป็นคนให้มา

 

ภาพแบบนี้จะมีก็แต่พี่ๆ ในวงเท่านั้นแหล่ะที่จะได้เห็นน่ะ...

 

เซ็กซี่คิมไคออนสเตจอะไรนั่นมันหลอกลวงผู้บริโภคชัดๆ เด็กนี่มันก็แค่เด็กน้อยเท่านั้นแหล่ะ พอออฟสเตจก็พร้อมจะกลับไปเป็นเด็กห้าขวบที่นั่งบื้อใบ้ไม่พูดไม่จา แต่ถ้าใครเอาอะไรถูกใจเข้าล่อเสียหน่อย ก็ยิ้มหวานเป็นเด็กๆ …ก็ไม่ได้เถียงหรอกนะว่าจงอินโหมดทำงานน่ะ ก็ทำหน้านี่เซ็กซี่แดนซ์ของวงได้ดี...แต่คิมจงอินโหมดเด็กน้อยที่ต้องการการพักผ่อนอย่างเพียงพอ ก็น่ารักน่าเอ็นดูจนเผลอตามใจไปเหมือนกันนั่นล่ะ

 

แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นสักหน่อย

 

“จงอินนา...ตื่นได้แล้ว” แบคฮยอนเลื่อนมาไปเขย่าบ่าของจงอินด้วยแรงปกติ ไร้ซึ่งความเมตตาต่อสัตว์โลกที่กำลังจมอยู่ในห้วงแห่งความฝันจนน้ำลายยืดใส่หัวพี่หมี เขย่าอยู่แค่สองสามทีจนเปลือกตาคู่นั้นขยับยุกยิก ก่อนที่ดวงตาที่เจือไปด้วยความง่วงงุนจะปรือขึ้นมองคนที่มารบกวน เสียงแหบแห้งตามแบบฉบับของคนเพิ่งตื่นนอนดังออกมาจากริมฝีปากหนาคู่นั้น

 

“พี่แบคฮยอน...” จงอินยกมือขึ้นขยี้ตาทั้งที่ยังไม่ยอมขยับตัวจากท่าเดิมเลยด้วยซ้ำ ทำเอาแบคฮยอนต้องเท้าสะเอวใส่ แต่ก็ไม่ได้เอ่ยอะไรต่อ เพราะนี่คือสภาพปกติของคิมจงอินตอนเพิ่งตื่นนอน ต้องใช้เวลาในการบูธเครื่องราวๆ ครึ่งชั่วโมง แล้วนั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเจ้าตัวจะมีสติตอบโต้อะไร หรือทำอะไรได้หรอกนะ บางวันก็เห็นบูธเครื่องอยู่นาน ก็ช็อทขึ้นมาดื้อๆ แล้วก็กลับเข้าสู่สลีปโหมดหน้าตาเฉย

 

ก็หวังว่าวันนี้จะไม่เป็นแบบนั้นหรอกนะ...เพราะอาหารกลางวันใกล้เสร็จแล้ว

 

ใช่ว่าไม่เข้าใจธรรมชาติของเด็กวัยกำลังกินกำลังนอนหรอกนะ วันๆ ไม่รู้สึกอยากทำอะไรไปมากกว่านอน ทั้งๆ ที่ถ้าพวกเขาเป็นแค่เด็กวัยรุ่นธรรมดา วันๆ นึงคงนอนรวมกันแล้วเกินสิบสองชั่วโมง แต่พอเป็นพวกเขาที่ยืนอยู่ตรงจุดนี้ อาทิตย์หนึงบางครั้งนอนรวมกันยังไม่ถึงยี่สิบชั่วโมงดีเลยมั้ง

 

เลยไม่ค่อยมีใครอยากจะบ่นอะไรจงอินสักเท่าไหร่…………………..แต่ไม่ใช่เวลากินข้าว นอนก็นอนตื่นสาย ยังจะดื้ออีก!

 

“คิมจงอิน! ห้ามนอนต่อนะ!”

 

แบคฮยอนคว้าตุ๊กตาหมีออกมาจากอ้อมกอดของจงอินที่ทำหน้ายู่ยี่ขึ้นมาเมื่อโดนขัดใจ จงอินตวัดผ้าห่มขึ้นคลุมโปงหนีการคุกคามของแบคฮยอนที่แทบกระโดดขึ้นไปกระชากตัวหมีกริซลี่ย์ลงมาจากเตียง แบคฮยอนเหวี่ยงตุ๊กตาหมีของจงอินไปนอนแอ้งแม้งที่พื้น ก่อนที่จะจิกเอาตรงปลายผ้าห่มแล้วกระชากมันออกทันที

 

“ฮื่อ!”

 

หน้าตางอแงเป็นเด็กสามขวบโดนแม่ปลุกไปโรงเรียน ทำเอาแบคฮยอนเผลอคิดขึ้นมาแวบนึงว่าจงอินอาจจะเบะปากแล้วร้องไห้ขึ้นมาก็ได้นะ แต่ก็ปัดความคิดติ๊งต๊องนั้นออกไป เพราะต่อให้เหมือนเด็กแค่ไหน แต่ความจริงคือคิมจงอินอายุยี่สิบเข้าไปแล้วนะ จะให้มาร้องไห้เป็นเด็กๆ นั่นน่ะ เห็นทีจะยาก

 

ถึงจะไร้ผ้าห่มและพี่หมีผู้พิทักษ์แล้ว พริ้นเซสจงอินก็ยังคงสามารถเอาหมอนปิดหน้าปิดตาหนีจากปีศาจแบคฮยอนได้อยู่ดี นั่นทำให้แบคฮยอนวาดยิ้มชั่วร้ายขึ้นมาทันใด

 

“ไม่ลุกใช่ไหม...ได้

 

จงอินที่แทบจะมุดตัวเข้าเป็นส่วนหนึ่งของกำแพงปูนไม่ได้สนใจว่าแบคฮยอนจะทำยังไงกับตัวเองอีก จึงไม่รู้เลยว่าอีกฝ่ายปีนขึ้นมาบนเตียงอย่างเงียบเชียบ ก่อนจะตรงเข้าจู่โจมทันที

 

“อ่ะ!”

 

จงอินลืมตาขึ้นมาด้วยความตกใจ เมื่อแสงไฟในห้องสาดเข้าใส่ตากะทันหัน เพราะหมอนที่ใช้ปิดหน้าอยู่ปลิวตกไปอยู่ข้างเตียง พร้อมกับน้ำหนักตัวของคนที่กระโดดขึ้นมาคร่อมทับตัวเอง ทำเอาตาสว่าง ลืมง่วงไปเป็นปลิดทิ้ง

 

“ไม่ลุกใช่ไหม งั้นก็ไม่ต้องลุกเลยดีไหม? จงอินนา...”

 

น้ำเสียงที่เคยใช้ร้องเพลงขับกล่อมทั้งตัวเขาและแฟนเพลง ทำเอาขนลุกขึ้นมาเสียเฉยๆ ดวงตาเรียวเล็กที่ไร้ซึ่งความคมเมื่อไร้อาวุธคู่กายอย่างอายไลน์เนอร์ กลับดูน่ากลัวขึ้นมาแปลกๆ เมื่อเต็มไปด้วยประกายตาวิบวับยากจะตีความแบบนี้ จงอินดิ้นไปมาจะหนีจากท่าทางล่อแหลม ชวนเสียเปรียบ แต่ทั้งที่แบคฮยอนก็ตัวเล็กกว่าเขาจม แต่กลับสู้แรงไม่ได้เลย

 

“ผมตื่นแล้วๆ พี่แบคฮยอนลงไปดิ...” ได้แต่พูดอ่อยๆ พร้อมกับช้อนตาที่เหมือนลูกหมาอ้อนวอนคนที่ยิ้มร่าเริงที่ได้แกล้งคน

 

“พี่ครับ...” จงอินกระพริบตาปริบๆ

 

“เด็กดื้อต้องโดนทำโทษรู้เปล่า?”

 

“ง่า...”

 

“หลับตาสิ” 

 

จงอินช้อนตามองแบคฮยอนหงอยๆ พลางสอดส่ายสายตาไปยังบานประตูห้องที่ปิดสนิทไร้วี่แววว่าจะมีคนโผล่พรวดเข้ามา ก่อนจะพยักหน้ายอมรับชะตากรรม พร้อมกับพูดเสียงเบา

 

“นิดเดียวพอนะครับ...อือ

 

ยังไม่ทันจะตกลงต่อรองตกลงความกันให้รู้เรื่องดี ริมฝีปากนิ่มๆ รสมินท์ของแบคฮยอนก็ทาบทับลงกั้นเสียงของจงอินเสียก่อน

 

ลมหายใจอุ่นๆ กรุ่นกลิ่นของใบมินท์ตกลงคลอเคลียกระทบใบหน้า ทำให้จงอินยินยอมปิดเปลือกตาลง เพื่อรับการบดเบียดเชื่องช้า ไม่รุกเร้า ไม่เอาแต่ได้เหมือนใครอีกคน จูบของแบคฮยอนอ่อนโยน และอ่อนหวาน ถึงจะไม่ได้เข้าอะไรกับบุคลิกของพี่ชายตัวเล็กที่ทำตัวโหดพี่กับหน้าตาน่ารัก แต่แบคฮยอนก็เป็นอย่างนี้กับเขาเสมอ

 

มีเพียงริมฝีปากนิ่มชื้นที่แนบแน่นเข้ามา กดเอียงเปลี่ยนองศาบ้าง ตามแต่เจ้าตัวจะต้องการ แต่ก็ไม่ได้บังคับ ฝืนใจอะไร หนำซ้ำยังยังอ่อนโยนเสียจนเป็นจงอินเสียเองที่เผลอไล่ตามทุกครั้งที่ริมฝีปากคู่นั้นทำท่าว่าจะผละจากไป

 

ผ่านไปครู่ใหญ่กว่าที่แบคฮยอนจะยอมถอยออกมา พร้อมกับลมหายใจที่เปลี่ยนจังหวะไปของจงอิน เช่นเดียวกับจังหวะการสูบฉีดเลือดในร่างกายที่ทำเอาหัวใจเต้นระรัว

 

“ไปทานข้าวกันเถอะ”

 

จูบย้ำอีกครั้งที่หน้าผากเกลี้ยง ก่อนจะเป็นฝ่ายผุดลุกขึ้นนั่ง แล้วฉุดให้จงอินลุกขึ้นจากเตียงได้สำเร็จ พร้อมกับเดินตามมือเล็กที่จูงออกมาจากห้องอยู่ต้อยๆ

 

แบคฮยอนยิ้มแฉ่งให้ทุกคนที่นั่งรอทานข้าวอยู่แล้ว ในขณะที่จงอินได้แต่ก้มหน้าก้มตามองพื้นราวกับว่ามันมีอะไรน่าสนใจนักหนา เพื่อจะหลบสายตาคนที่อาจจะเดาเรื่องราวได้ว่าเกิดอะไรขึ้นหลังบานประตู แต่ส่วนมากก็เพียงแค่เริ่มทานอาหาร และคิดว่าจงอินก็แค่ยังง่วงมากจนคอพับไปเท่านั้นเอง

 

ส่วนใครอีกคนที่เดาเรื่องราวได้ราวกับไปแนบหูลงบนประตูห้องนอน...

 

“คืนนี้ไปซื้อของด้วยกันไหม? จงอิน...” 

 

ว่าแล้วเชียว...


 

“ครับ พี่ชานยอล” 

 

*

 

To be con…

Comment

Comment:

Tweet

อยากได้จูบจางพี่แบคคนแมนทำม้ายไม่บอกค่ะหนูแม้ ><

#4 By (14.207.195.21|14.207.195.21) on 2014-04-08 22:28

ในที่สุดก็เจอสวรรค์
เราชอบ น้องจงอินเป็น bottom มาก
ปกติจะหาตำนาน น้องจงอินโดนกดนู่นนนน
มีแต่ฟิคภาษาอังกฤษ ดังนั้น
ขอคารวะท่านศาสดาหนึ่งทีนะค่ะ
ปาหัวใจให้รัวๆๆๆๆ
ยิ่งน้องจ้ง x everyone. แบบนี้ยิ่งชอบบบบบบ

#3 By Ayah (124.121.173.47) on 2013-08-15 21:54

น้องจงอินน่ารักแบบนี้  พวกพี่ๆเค้าถึงไม่ทน ><

#2 By TopTap137 on 2013-08-14 17:23

กรีดร้องงงงง

จุงงินนนนนนนนนนนนนนนนน โหยยยยยย นอนซุกตุ๊กตาหมีไอเทมเสริมพลังเด็กน้อย
นี่แกล้งสะลึมสะลือง่อ อยากได้จูบจากพี่แบคคนแมนอ่อ
อ้อยโดยธรรมชาติ ตาปรือขยี้ตาแค่นี้ก็น็อกเอาท์ ฮื่ออออออ
สมใจแล้วววววว สมใจคนอ่าน


อ่าาา รอให้ใครบางคนจัดการต่อ พี่ชานอย่าโหดกับน้องนะ ฮิ้งงงง

#1 By Bua (101.51.14.70) on 2013-08-14 12:46